Khuyến mãi lắp đặt mạng FPT khu vực Tắc Cậu thuộc huyện Châu Thành Kiên Giang

KHUYẾN MÃI HOT THÁNG 06/2019

FPT Kiên Giang  trong đầu tháng 7 năm 2019 sẽ bổ sung thêm hạ tầng Cáp Quang FPT khu vực Tắc Cậu – Châu Thành Kiên Giang , việc nâng cấp lần này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet FPT ngày càng cao của khu vực này . Khi khách hàng tham gia đăng ký Internet FPT  nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ phía công ty FPT Kiên Giang như : nón bảo hiểm , áo mưa  chất lượng cao mang thương hiệu FPT .

Bên cạnh việc đăng ký dịch vụ Internet FPT khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm dịch vụ Truyền hình FPT để trải nghiệm trên chiếc tivi thường hoặc Smart tivi nhà bạn , nội dung phong phú được cập nhật liên tục hàng ngày . Ngoài ra khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các giải đấu nước ngoài như  : giải đấu cúp Nam Mỹ COPA AMERICA và ICC 2019 ..v.v.v..

Hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng và trải nghiệm chọn các chương trình độc quyền FPT cung cấp và 1 đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao là cần thiết đối với thời điểm công nghệ 4.0 như hiện nay .

BÁO GIÁ DỊCH VỤ INTERNET FPT KIÊN GIANG .

I/ Lắp đặt Internet FPT khu vực tỉnh Kiên Giang : 

II/ Lắp đặt Internet và Truyền hình FPT khu vực tỉnh Kiên Giang : 

III/ Đăng ký mua đầu thu FPT Play box 2019

Thủ tục đăng ký  :

  • Chứng minh Nhân Dân 
  • Hỗ trợ lắp đặt tại nhà .
  • Demo xem thữ 2 đến 4 ngày .

→GÓI DỊCH VỤ TRYỀN HÌNH FPT…

0919484182
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon